ขายต่างหูลงทุนน้อยแต่กำไลนั้นไม่น้อย 

ขายต่างหูลงทุนน้อย ใครจะไปเชื่อใช่ไหมค่ะว่าการขายต่างหูนั้นจะได้กำไลวันละ 1000 บาทและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เรานั้นต้องไปทำการลองคิดหาวิธรในการขายว่าเขานั้นขายได้อย่างไรวันละเป็นพันบาทนี่คือช่องทางของการหาเงินและช่องทางที่ทำให้เรานั้นเงิน  งานเรานั้นลงทุนในการที่จะขายของนั้นมีเงินเพียง 5000 บาทที่จะขายต่างหูนั้น

เริ่มจากที่เรานั้นไปรับต่างหูจากที่ตลาดสำเพ็งนั้นจะตกอยู่ที่คู่ละ 2-6 บาทโดยที่เรานั้นเฉี่ลยก็จะตกอยู่ที่คู่ละ 4 บาทแต่เวลาที่เรานั้นมาขายก็จะขายในราคู่ละ 19-20 บาท ซึ่งตัวเรานั้นต้องมองหาทำเลสวยๆรับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะว่าเรานั้นจะเน้นขายให้กับเหล่านักศึกษา หรือว่าพนักงานออฟฟิศ ก็ได้แล้วแต่ที่เรานั้นจะสะดวก

แต่เรื่องนี้สำคัญอย่างมากคนนั้นต้องพลุกพล่านเอาไว้ก่อน หรือถ้าเรานั้นเปิดท้ายหรือว่าขายตามตลาดนัดก็ยิ่งดีเข้าอีก ซึ่งแบบต่างหูของเรานั้นต้องมีหลายแบบหลายเกรดหลายราคาไล่ระดับไป แต่ที่เรานั้นอยากจะแนะนำคือราคาประมาณ 2-4 บาทเพราะว่าขายง่าย ขายเร็ว ส่วนบางคนนั้นก็ขายแบบว่าเร่งด่วนเอามันขายคู่ละ 10 บาทนั้นก็มี ซึ่งเขานั้นบอกว่าขายได้กำไลน้อยแต่ว่าขายเร็วก็ดีค่ะ ซึ่งส่วนอุปกรณ์ในการขายนั้นก็ไม่มีอะไรมากมายเลยจากที่เรานั้นเห็นๆที่ขายกันก็อาจจะมีตะเกรงเอาไว้ใส่ต่างหูราวเอาไว้แขวน ผ้าปูโต๊ะ

ซึ่งรวมๆแล้วน่าจะประมาณ 1000 บาท อีกที่เหลือนั้นเราก็เอาไปลงซื้อต่างหูแค่นี้เองเราก็จะได้ช่องทางในการขายต่างหูกันแล้ว  หรือว่าสำหรับบางคนนั้นก็อาจจะใช้โต๊ะปูแล้วเอาผ้าวาง มีกระจกให้ส่องสักสองบานเพียงแค่นั้นก็ขายได้แล้ว 

อันนี้เราก็ให้เก็บไปคิดนะค่ะช่องทางในการที่เรานั้นขายมีเยอะมากอยู่ที่ว่าเรานั้นจะเลือกแบบไหนบางคนนั้นก็เลือกบนตามสะพานลอยในการขายแต่ว่าขายในราคาที่คู่ละ 10 บาทเน้นขายไวเพื่อที่จะได้ไปเอาของมาใหม่อีก ในการขายลงทุนนั้นไม่เยอะหรอกค่ะเพียงแค่เรานั้นหาทำเลที่ขาย 

สำหรับแม่ค้าคนนี้ที่เรานั้นไปขอถามเขามาเขาบอกว่าขายมาประมาณหนึ่งปีไม่คิดว่าจะขายได้แต่ตอนนี้พีแกขายได้วันละ 2000 บาทนี่ขนาดว่าพี่เขาขายแค่คู่ละ 10 บาท เปิดท้ายขายตามตลาดนัด ซึ่งเรานั้นก็เอามาฝากนะครับสำหรับช่องทางในการทำมาหากิน

 

สนับสนุนโดย  Gclub Slot