เศรษฐกิจไม่ดี ทำบ้านและคอนโดขายไม่ออก 

         ปัญหาเศรษฐกิจของไทยนับได้ว่าเป็นปัญหาที่มีความรุนแรงอย่างมากในขณะนี้  บ้านและคอนโดขายไม่ออก ซึ่งผลกระทบของเศรษฐกิจนั้นเกิดมาตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของไวรัสโคโรน่าผ่านมาจะครบปีแล้วสถานการณ์เศรษฐกิจก็ยังไม่ดีขึ้นรวมถึงปัญหาไวรัสโคโรนาก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้นปัจจุบันนี้ยังไม่มีวัคซีนที่จะสามารถฉีดป้องกันไวรัสโคโรน่าได้ 

           อย่างไรก็ตามผลกระทบที่เกิดขึ้นนับตั้งแต่มีปัญหาของไวรัสโคโรน่าเข้ามาทำให้เศรษฐกิจทุกอย่างแย่ลง บ้านและคอนโดขายไม่ออก เจ้าของธุรกิจขาดทุนบางธุรกิจไม่สามารถดำเนินการได้จนต้องปิดกิจการลงอย่างไรก็ตามผลกระทบในครั้งนี้ยังส่งผลเกี่ยวกับเรื่องของ ธุรกิจบ้านและคอนโดด้วยเช่นเดียวกันเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินของประชาชนไม่ดีทำให้ถึงแม้มีความต้องการอยากซื้อบ้านแต่ก็ไม่สามารถที่จะซื้อบ้านได้หลายคนจึงชะลอความต้องการในการซื้อบ้านและอาศัยเช่าที่อยู่อาศัยไปก่อนทำให้เจ้าของธุรกิจบ้านและคอนโดไม่สามารถที่จะขายบ้านและคอนโดของตนเองออกได้

         ดังนั้นจึงมีแนวความคิดที่จะมีการเปิดให้ชาวต่างชาติสามารถเข้ามาทำการลงทุนซื้อบ้านและคอนโดในประเทศไทยได้โดยมีการเสนอเกี่ยวกับเรื่องของการเพิ่มวีซ่าให้กับชาวต่างชาติที่เข้ามาซื้อบ้านและคอนโดภายในประเทศไทยซึ่งแนวความคิดนี้เกิดขึ้นเพราะต้องการที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายบ้านและคอนโดให้กับผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์นั้นเอง

         โดยแนวความคิดนี้จะเป็นการจับมือกันระหว่างศูนย์พัฒนาเศรษฐกิจและบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งทหารแนวความคิดนี้สามารถดำเนินการได้เชื่อว่าจะสามารถช่วยเหลือกลุ่มธุรกิจสังหาริมทรัพย์ได้อย่างมากเลยทีเดียวเพราะลูกชาวต่างชาตินั้นมีกำลังทรัพย์ในการซื้อสินค้าบ้านและคอนโดได้มากในช่วงเวลานี้

         อย่างไรก็ตามแนวความคิดเกี่ยวกับเรื่องของการแถมวีซ่าให้กับลงทุนชาวต่างชาติที่จะมาเข้ามาซื้อบ้านและคอนโดในประเทศไทยนั้นยังคงต้องดูเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยอาจจะต้องดูในราคาของบ้านและคอนโดที่ชาวต่างชาติมาลงทุนซื้อว่ามีราคามากแค่ไหนซึ่งหากต้องการจะมีการเพิ่มหรือแถมวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติก็ควรจะต้องมีการซื้อบ้านและคอนโดในราคาที่สูงเกินกว่า 10 ล้านขึ้นไป

จึงจะสามารถคุ้มค่ากับการลงทุนในครั้งนี้เอกสารต้องมีการตั้งครรภ์ไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องของการโอนกรรมสิทธิ์ต่างๆโดยกำหนดไม่ให้มีการโอนกรรมสิทธิ์ภายในระยะเวลา 5 ปีซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะต้องมีการพูดคุยและปรึกษากันอีกครั้งหนึ่งถึงเงื่อนไขเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามถ้าหากสามารถทำตาม โครงการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์นี้ได้จะสามารถช่วยให้ธุรกิจบ้านและคอนโดกลับมาค้าขายสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจได้อย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้