ธนาคารไทยพานิชย์ เปิดโครงการจากด้วยใจ สำหรับคนอายุตั้งแต่ 55ปีขึ้นไป

        ธนาคารไทยพานิชย์   ในยุคที่เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ไม่ใช่เพียงแต่บริษัทอื่นๆเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบธนาคารเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันฉะนั้นบริษัทจึงได้มีนโยบายของตนเองออกมาเกี่ยวกับการระบายคนออกซึ่งหลายบริษัทมีโครงการให้พนักงานของตนเองนั้นออกด้วยความสมัครใจซึ่งเป็นการลดค่าใช้จ่ายให้กับทางบริษัทได้ยังไงนั้นก็มีบริษัทไทยพาณิชย์รวมอยู่ด้วยหรือโครงการที่ไทยพาณิชย์ออกมาเพื่อให้พนักงานของตนเอง

ได้เข้าร่วมนั้นเป็นโครงการที่ชื่อว่าจะได้ใจโครงการนี้เป็นการสบายพนักงานที่มีความจำเป็นอยากจะลาออกจากงานทางบริษัทไทยพาณิชย์เองเห็นว่าจะเป็นการลดต้นทุนพนักงานได้ดีเช่นเดียวกัน  โดยโครงการจากด้วยใจนี้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการได้จะต้องอายุตั้งแต่ 55 ปีขึ้นไป

ซึ่งไทยพาณิชย์เองไม่ได้ให้พนักงานลาออกฟรีสิ่งที่พนักงานจะได้รับหลังจากที่มีการลาออกนั่นก็คือผลตอบแทนต่างจากที่ลาออกโดยคำนวณจากผลงานที่ผ่านมาจะได้เงินตอบแทนพิเศษมากถึง 33.33 เดือนด้วยกันซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงจะคำนวณยอดเงินพิเศษว่าลาออกแล้วจะได้ปริมาณเท่าไหร่ถึงจะมากพอที่จะมาทำกิจการเป็นของตนเองได้เชื่อว่าหลายคนคงเลือกที่จะลาออกเป็นโครงการนี้ทางบริษัทไทยพาณิชย์จะเปิดให้พนักงานทุกสาขาต้องการลงทะเบียนเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่ามีจำนวนพนักงานมากแค่ไหนที่สนใจโครงการนี้โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายนต่อไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมปี 2563 นี้

แต่มีเงื่อนไขว่าพนักงานที่จะเข้าโครงการนี้ได้นั้นยังไม่ใช่พนักงานที่อยู่ระหว่างการถูกทำโทษจากทางบริษัทซึ่งถ้าหากใครที่เข้าร่วมโครงการนี้แล้วก็ผ่านการพิจารณาจากทางเจ้าหน้าที่สิ่งที่ได้จากการลาออกจากโครงการนี้นั้นก็คือจะได้เงินเดือน 1 ถึง 13.33 เท่าซึ่งจะนับจากเงินเดือนครั้งสุดท้ายที่พนักงานคนนั้นได้รับได้เงินอีกก้อนหนึ่งนั้น

จะเป็นเงินตอบแทนพิเศษและสำหรับเงินก้อนนี้นั้นพนักงานจะได้สูงสุดถึง 20 เท่าของเงินเดือน ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะพิจารณาจากจำนวนปีที่พนักงานคนนั้นเคยอยู่กับบริษัทมานอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมี การจ่ายเงินจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและถ้าหากใครที่ไม่ลาพักร้อนเยอะก็จะถูกนำมาคำนวณด้วยแต่โครงการนี้ไม่ใช่ว่าคุณสมัครไปแล้ว

คุณจะผ่านการอนุมัติอย่างเดียวเท่านั้นจะต้องมีการพิจารณาจากทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนถึงจะสามารถผ่านการพิจารณาได้โดยตอนนี้ทางพนักงานไทยพาณิชย์เองก็มีเราทั้งสิ้น 27000 คนซึ่งพนักงานที่จะเข้าร่วมโครงการนี้ได้จะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้น  โดยจะต้องอยู่กับบริษัทมาแล้วไม่ต่อกว่าหนึ่งปีขึ้นไป 

 

 

ขอขอบคุณ  แทงบอลออนไลน์ไม่มีขั้นต่ำ  ที่ให้การสนับสนุน