ธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ไทย

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ธุรกิจการทำเสื้อผ้าและขายเสื้อผ้าในปัจจุบันนี้นั้นถือว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากการสร้างแบรนด์ของตัวเองและการออกแบบในแต่ละแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ และในช่วงหลายปีมานี้นั้นก็มีการเกิดแบรนด์เสื้อผ้าไทยต่างๆมากมายและมีการเจริญเติบโตในด้านวงการแฟชั่ชเสื้อผ้าผู้หญิงอย่างมาก เนื่องจากยุคนี้เป็นยุคแห่งแฟชั่น

แต่แฟชั่นก็จะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่มีราคากลางๆที่คนทั่วไปสามารถจะจับต้องได้ จึงจะสามารถทำธุรกิจเสื้อผ้าอยู่รวดตลอดรอดฝั่ง และในช่วงที่มีการเกิดขึ้นของการทำธุกิจเสื้อผ้ามากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้นก็ยังคงมีแบรนด์ที่ปัจจุบันยังได้รับความนิยมในการซื้ออย่างดีตลอดมาไม่ว่าจะออกเสื้อผ้าแฟชั่นมากมายเท่าไหร่ก็มักจะขายหมดในชั่วพริบตาเลยทีเดียว

Flat2112 เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นมาสักพักหนึ่งแล้วมีเจ้าของแบรนด์คือคุณแคทตี้ที่ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการทธุรกิจผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความสวยต่างๆด้วยแต่เมื่อหันมาทำธุรกิจด้านเนสื้อผ้าภายใต้ชื่อแบรนด์ Flat2112 นั้นก็ได้มีการลงมืออย่างเต็มที่โดยเสื้อผ้าก็จะมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ๆมาอยู่เสทอ

และเสื้อผ้าจะเน้นไปในแนวแฟชั่นน่ารักเหมาะสำหรับสาวหวานเป็นอย่างมากถึงแม้ราคาของเสื้อผ้าแบรนด์นี้นั้นจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุณภาพดีคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน ซึ่เสื้อผ้าก็มีมากมายหลากหลายชนิดทั้งเสื้อ กางเกง เดรส กระโปรงรวมไปถึงแอสแซสเซอร์รี่ต่างๆด้วย

 และเสื้อผ้าแบรนด์ Flat2112 นั้นก็ถือว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าไทยที่ค่อนข้างเป็นธุรกิจเสื้อผ้าที่มีความมั่นคงและยั่งยื่นธุรกิจหนึ่งเลยก็ว่าได้

Hofstore แบรนด์เสื้อผ้านี้นั้นเป็นแบรนด์ที่เน้นความคลาสสิคเป็นเสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้ทุกวันและทุกเทศกลา เพราะเป็นเสื้อผ้าที่เน้นความเรียบง่ายมากกว่าความฉูดฉาดโดยเจ้าของแบรนด์นั้นก็มีการร่วมหุ้นกันจากเพื่อทั้งสามคนและทำให้เกิดธุรกิจเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง

ซึ่งแบรนด์นี้สื้อผ้าที่ทำนั้นไม่ใช่เสื้อผ้าที่ออกแบบหรือตัดเย็บเองทั้งหมดแต่ป็นธุรกิจเสื้อผ้าที่รับมาจากแหล่งเสื้อผ้าที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในราคาที่เบาๆด้วย โดยเสื้อผ้าส่วนใหญ่ของ Hofstore นั้นจะมีราราคาเริ่มต้นที่ 250 บาทเท่านั้นและมีการจัดโปรโมชั่นตลอดทั้งปีอีกด้วย ก็มองเห็นได้เช่นกันว่าธุรกิจเสื้ออย่าง Hofstore นั้นเป็นธุรกิจเสื้อผ้าที่ทีความมั่นคงและยั่งยื่นนอกกจากนี้ Hofstore ยีงมีหน้าร้านหลากหลายสาขาด้วย

Basicbysita เป็นเสื้อผ้าที่ได้รับการออกแบบและมีการควบคุมการตัดเย็บจากเจ้าของแบรนด์เลยทีเดียว เสื้อผ้าแบรนด์นี้จึงมีความพิเศษและเหมาะสำหรับคนที่ชอบเสื้อผ้าในแนวเรียบหรูแต่สามารถที่จะใส่ในชีวิตแรพจำวันได้ โดยเสื้อผ้านั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปมีหลากหลายคอลเลคชั่นให้เรานั้นเลือกและเป็นแบรนด์ที่สาวไทยนั้น

จะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะจากเสื้อผ้าที่มีคุณภาพและราคาสามารถจับต้องได้ ทำให้ธุกิจเสื้อผ้า Basicbysita นั้นสามารถที่จะดพเนินต่อไปและยังคงมียอดขายที่ดีในทุกปีด้วย ดังนั้นแล้วการสร้างธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ไทยนั้นต้องสามารถที่จะหาจุดขายของธุรกิจแบรนด์เสื้อให้เจอนั่นเองจึงจะสามารถเติบโตในธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นได้ดี

 

สนับสนุนโดย    สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100